Du lịch Cúc Phương - Giúp con lớn khôn !

Hành trình: Tour trong nước - HP Travel Việt Nam
 • Di Chuyển bẳng oto
  Di Chuyển bẳng oto
 • Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần
  Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần
 • 1 ngày
  1 ngày

Đến với Cúc Phương, các bạn nhỏ được cùng gia đình, bạn bè vui chơi giữa rừng xanh với cỏ cây, hoa lá. Được chia sẻ về các loài đồng vật được bảo tồn. Được truyền tình yêu và ý thức bảo vệ thiên nhiên ngay từ thơ bé.

Bé và gia đình cùng dành thời gian bên nhau giữa khung cảnh núi rừng bát ngát, cùng chiêm ngưỡng khung cảnh đàn bướm trắng bay lượn tung tăng. Hãy trải nghiệm một ngày thật vui - khỏe - bổ ích cùng HPTravel Việt Nam nhé !

 • Loại khách
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Du lịch Cúc Phương - Giúp con lớn khôn !
 • 500.000₫
 • 500.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

 

Áp dụng cho đoàn khách từ 20 người.

Ăn tự do.

Lịch trình Tour

06h00:  Xe và HDV của HPTravel đón khách tại điểm đón để di chuyển về Vườn Quốc Gia Cúc Phương.

06h15 -09h15 : Trên xe các gia đình và các bạn nhỏ sẽ có thời gian làm quen với nhau, làm quen với thầy giáo và tham gia vào các trò chơi kết nối, trò chơi theo chủ đề phù hợp với nội dung chương trình, giao lưu văn nghệ hấp dẫn.

09h30: Đoàn đến VQG Cúc Phương. HDV và các phụ huynh dẫn các bé sắp xếp hành lý, nhận phòng tại khu nhà sàn Hồ Mạc để ổn định chỗ nghỉ ngơi.

10h00: Đoàn tập trung để đi khám phá Rừng Cúc Phương. 

 - Các bạn nhỏ sẽ được chiêm ngưỡng và chụp ảnh với hàng đàn bướm trắng đang mùa sinh sôi.Kết quả hình ảnh cho du lịch cúc phÆ°Æ¡ng

- Xem các loài thực vật, và động vật quý hiếm được bảo tồn nơi đây tại Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật.

- Xem cây Đăng cổ thụ, Cây Chò và cây Sấu ngàn năm nổi tiếng tại VQG Cúc Phương.

Hình ảnh có liên quan

11h30: Đoàn tập trung để ăn trưa các món ăn đặc sản như: dê núi, lợn mường, gà đồi… tại nhà hàng trong VQG Cúc Phương

Sau khi ăn trưa đoàn nghỉ ngơi tai khu nhà sàn Hồ Mạc để lấy sức cho chương trình khám phá buổi chiều.

14h30: Đoàn tập trung để tham gia chương trình team Buiding đầy ý nghĩa tại VQG Cúc Phương.

14h45-15h30: HDV sẽ cho các các thành viên trong đoàn khởi động nhẹ nhàng để các bé phân đội để chơi các trò chơi dân gian : kéo co, nhảy bao bố....

Phần hai của chương trình các đội tham gia cuộc thi vẽ tranh bằng các vật dụng BTC cấp phát gồm giấy, bút, kéo, băng keo và tự tập hợp các vật dụng bằng cây , hoa, cỏ tại khu VQG để vẽ nên bức tranh của mình về tương lai băng trí tưởng tượng của chính mình. Đội chiến thắng sẽ nhận được phần quà từ Phụ huynh và BTC.

15h30 – 16h30: Đoàn tiếp tục khám phá giới sinh vật đa dạng và phong phú và cùng tìm hiểu về các hang động tiền sử có tại VQG Cúc Phương như khu bảo tồn các loài linh trưởng, Động người xưa, Hang con Moong.Kết quả hình ảnh cho du lịch cúc phÆ°Æ¡ng

17h00: Đoàn về lại nhà sàn thực hiện thủ tục check out và di chuyển về Hà Nội.

18h30: Đoàn về tới Hà Nội. HDV và xe trả khách tại điểm đón. Kết thúc chương trình khám phá VQG Cúc Phương 1 ngày thật bổ ích.

Xin chào và hẹn gặp lại quý khách!

02432753999
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tất cả danh mục