Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác!

        Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty Cổ phần HPTravel Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, thành công và phát triển!

      Công ty Cổ phần HPTravel Việt Nam với tên thương hiệu là HPTravel Việt Nam được chính thức thành lập năm 2019 trong sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam đang đi vào giai đoạn phát triển bùng nổ. Với sứ mệnh phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt hơn cả sự mong đợi; thỏa mãn niềm đam mê chinh phục, trải nghiệm và khám phá những vùng cảm xúc ẩn sâu qua mỗi chuyến đi.

       Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch và lữ hành; với sức trẻ, sự sáng tạo và tận tâm đối với từng khách hàng, từng đối tác HPTravel định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu Châu Á trong năm 2025. Để đạt được mục tiêu đó, sự hỗ trợ, ủng hộ và tin tưởng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện về chất lượng và sản phẩm dịch vụ.

      HPTravel Việt Nam cam kết sẽ luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong phục vụ và luôn mang tới sự hài lòng hơn mong đợi cho khách hàng.

        Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

         Xin chân thành cảm ơn!

              

                                                                            Trân trọng!

                                                                 Bà. Tạ Thị Xuân Trang

                                                Chủ tịch HĐQT HPTravel Việt Nam

Download profile Công ty HPTravel Việt Nam : http://www.flipsnack.com/pvtmt/hp-ftkm2kmh6.html

02432753999
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tất cả danh mục