TỦ SÁCH YÊU THƯƠNG "  cho các em học sinh ở 2 trường Phổ thông dân tộc bán trú (Tiểu học và THCS) Hồ Bốn và trường Khao Mang - Mù Cang Chải thành công tốt đẹp, để lại những kỷ niệm đáng nhớ cho quý khách hàng tham gia.

Từ ánh mắt trẻ thơ hồn nhiên khi gặp mặt, đến niềm vui sáng ngời khi được nhận những cuốn sách hay và ý nghĩa hay nụ cười thật hạnh phúc khi giao lưu văn nghệ cùng với các anh chị trong đội Thiện Nguyện Xanh. Hành trình tạm kết thúc nhưng Hạnh Phúc vẫn đong đầy và lan tỏa!

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, núi, ngoài trời và thiên nhiên

Cảm ơn các anh chị Thiện nguyện xanh với một hành trình, một hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn, trao tri thức đến cho các em nhỏ khó khăn vùng Mù Căng Chải; để các em có thể trang bị thêm kiến thức, đủ hành trang vào đời, xây dựng Yên Bái ngày càng phát triển hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Trang Ta, mọi người đang cười, cỏ, ngoài trời và thiên nhiên

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, núi, cỏ, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, núi, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên
Công ty HP Travel Việt Nam vẫn tiếp tục nhận ủng hộ của các nhà hảo tâm thông qua hình thức trực tiếp hoặc những tour thiện nguyện để xây dựng thêm các tủ sách cho các em.


Trân trọng cảm ơn các anh chị ạ.

">

Hoạt động từ thiện

02432753999
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tất cả danh mục