Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam - Ao vua

Hành trình: Tour trong nước - HP Travel Việt Nam
 • Di Chuyển bẳng oto
  Di Chuyển bẳng oto
 • Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần
  Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần
 • 1 ngày
  1 ngày

  Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam là điểm đến hấp dẫn du khách bởi nét độc đáo từ bản sắc văn hóa đến con người nơi đây. 54 dân tộc – 54 nền văn hóa riêng biệt của đất mẹ Việt Nam cùng nhau hội tụ hòa nhập với nhau, gắn kết với nhau thành một khối đại đoàn kết lớn mạnh.

  Khu du lịch sinh thái Ao Vua trải dài dưới chân núi Tản Viên – Ba Vì lung linh huyền thoại, với nhiều trò chơi cảm giác mạnh và lý thú đem đến những điều bất ngờ cho du khách.

 • Loại khách
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam - Ao vua
 • 600.000₫
 • 600.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

 

Áp dụng cho đoàn khách từ 20 người.

Ăn tự do.

Lịch trình Tour

07h00: Xe và HDV của HPTravel đón các bé và phụ huynh tại điểm đón để di chuyển về làng văn hóa hữu nghị các dân tộc.

07h00 -08h05: Trên xe các gia đình và các bạn nhỏ sẽ có thời gian làm quen với nhau, làm quen với thầy giáo và tham gia vào các trò chơi kết nối, trò chơi theo chủ đề phù hợp với nội dung chương trình, giao lưu văn nghệ hấp dẫn.

08h05- 08h30: Đoàn đến Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam , thuộc Đồng Mô Sơn Tây ,Hà Nội . Tới đây các anh chị HDV giới thiệu cho các em về kiến trúc nhà ở của các dân tộc , những phong tục tập quán lối sống sinh hoạt của 54 dân tộc trên lãnh thổ Việt Nam.

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh du lịch làng văn hóa các dân tộc

08h35: Xe đưa đoàn đến với khu du lịch ao vua  . Học sinh theo sự hướng dẫn của HDV men theo dòng suối cùng hòa mình vào thiên nhiên hoang dã tìm hiểu về các loài động vật quý hiếm, thăm động Sơn Tinh – Thủy Tinh với những nét độc đáo tái hiện lại sự tích năm xưa. Tiếp tục các anh hcij HDV dẫn các em học sinh đi vui chơi các trò chơi cảm giác mạnh như đu quay, tàu lượn siêu tốc, thảm bay, đĩa bay, xe điện đụng,vườn tượng,… Học sinh tự do tham quan, vui chơi tại Công Viên Nước, tắm hồ tạo song nhân tạo, cầu trượt 3 tầng,…

Hình ảnh có liên quan

11h30: Các em ăn trưa tại khu du lịch .

13h45-15h30: 

- Các em tập trung cùng nhau tham gia vào chương trình teambuiding

- HDV sẽ cho các các thành viên trong đoàn khởi động nhẹ nhàng để các bé phân đội để chơi các trò chơi dân gian : kéo co, nhảy bao bố....

- Phần hai của chương trình các đội tham gia cuộc thi vẽ tranh bằng các vật dụng BTC cấp phát gồm giấy, bút, kéo, băng keo và tự tập hợp các vật dụng bằng cây , hoa, cỏ để vẽ nên bức tranh của mình về tương lai băng trí tưởng tượng của chính mình.Đội chiến thắng sẽ nhận được phần quà từ Phụ huynh và BTC

15h45: Đoàn lên xe về trường tại  Hà Nội. HDV và xe trả khách tại điểm đón. Kết thúc chương trình vui chơi 1 ngày thật bổ ích.

Xin chào và hẹn gặp lại quý khách!

 

02432753999
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tất cả danh mục