Nhắc đến Mộc Châu, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến hoa cải, hoa mận, trang trại dâu hay rừng thông. Nhưng có lẽ sẽ không nhiều người biết đến vườn quýt Chimi Farm.

Đây cũng là một trong những địa điểm check-in hot nhất của Mộc Châu năm nay.

Hãy cùng HPTravel Việt Nam “hóng hớt” ngay nào!

Kết quả hình ảnh cho vườn quýt mộc châu

Để đến vườn quýt, các bạn đi xuôi theo hướng trị trấn Nông Trường. Đi đến dốc ô tô thì đi thằng tiếp khoảng 15km (đi qua khu đồi chè trái tim). Vườn quýt nằm ngay bên ngoài mặt đường, nên không quá khó tìm đâu.

mocchau_vuon-quyt-chimi-farm-3

Các du khách sẽ không phải bỏ tiền mua vé vào cửa đâu. Khi vào vườn hái quýt, hái bao nhiêu, khi về chủ vườn sẽ cân và tính tiền. Quýt ở đây có vị ngọt, thanh mát, và thơm lắm. Mua về làm quà cho cả nhà lại tốt cho sức khỏe luôn.

  • Địa chỉ: Khu Bản Ôn, đội 9, Tiểu khu 34, thị trấn Nông Trường, Mộc Châu
  • Giá quýt: 40.000VND – 50.000VND/kg

Mùa lạnh đến cũng là lúc quýt, cam vào vụ chính, cây sai trĩu quả. Vườn quýt ở Chimi Farm quả nào cũng căng, mọng nước, màu vàng cam đẹp mắt. Vì vậy, khu vườn quýt chính là một “background sống ảo” mê mẩn các phượt thủ đi Mộc Châu màu này đó.

Kết quả hình ảnh cho vườn quýt mộc châu

Một chút gợi ý từ HPTravel về trang phụ khi đến vườn quýt Chimi Farm đây! Nếu đã ngắm những bộ ảnh vườn hồng, vườn dâu Đà Lạt, bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra concept thời trang cho vườn quýt ngay.

Chính là những bộ váy vintage, phong cách boho, hay retro… Những bộ yếm bò, hay quần áo nông trại hái quả sẽ rất phù hợp đó nhé.

Kết quả hình ảnh cho vườn quýt mộc châu

Vườn quýt Chimi Farm nhìn mà mê quá phải không? Nhanh lên kèo cùng bạn thân đi Mộc Châu thôi.

Tháng tới cũng là lúc mùa hoa cải trắng nở rộ ở Mộc Châu đó. Đừng quên tham khảo địa điểm check-in mùa lạnh Mộc Châu từ HPTravel Việt Nam nhé!

02432753999
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tất cả danh mục