1. " Tủ sách yêu thương "

Kết quả hình ảnh cho tủ sách yêu thương

      là chương trình kêu gọi ủng hộ tủ sách cho các trường nghèo, địa phương còn khó khăn về điều kiện giáo dục tại các bản xa miền núi, trung du phía Bắc và các trường hợp cá nhân là học sinh con gia đình chính sách không có điều kiện đến trường.

Kết quả hình ảnh cho tủ sách yêu thương

2. Địa điểm thực hiện: 

     Các bản/ xã/ trường học/ cá nhân tại các địa phương như Sơn La, Lai Châu, Hà Giang, Điện Biên,...

3. Mức chi phí hỗ trợ dự kiến: 

     10 -15triệu/ địa phương hoặc 5- 10tr/cá nhân. Chi phí này có thể điều chỉnh theo thực tế và các hình thức hiện vật khác.10 -15triệu/ địa phương hoặc 5- 10tr/cá nhân. Chi phí này có thể điều chỉnh theo thực tế và các hình thức hiện vật khác.

4. Mục đích chương trình :  

    + Hỗ trợ về sách, vở, đồ dùng học tập cho các bản/ xã/ trường học/cá nhân còn thiếu điều kiện về giáo dục cho các em có cơ hội được đi học, được đọc sách, giảm bớt khó  khăn trong năm học mới

    + Hưởng ứng những lời kêu gọi về thiện nguyện và truyền thống văn hóa nhân ái, yêu thương, giúp đỡ khó khăn của dân tộc ta

    + Tạo nhịp cầu kết nối với bản/ xã/ trường học/cá nhân có điều kiện khó khăn với các nhà hảo tâm để lan tỏa thêm tinh thần chia sẻ với các hoạt động thiết thực. Giúp đời sống tinh thần của các em thêm phong phú, giúp các em học tốt hơn.

    + Là một trong những cách thức giáo dục thực tế tốt nhất cho thế hệ trẻ.

Kết quả hình ảnh cho tủ sách yêu thương

02432753999
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tất cả danh mục